Tiện ích từ nội thất thông minh ở tại chung cư times city

Tiện ích từ nội thất thông minh ở tại chung cư times city, Cuộc sống hiện đại khiến cho chung ta sẽ không có nhiều thời gian để làm tất cả các mọi việc, nhất là công việc trong gia đình, Để giảm bớt những gánh nặng của những người phụ nữ trong gia đình thì nội thất tại chung cư Times city đã thiết kế trang trí cho căn hộ của bạn một số nội thất thông minh minh như bàn ăn thông minh, ghế thang đa năng…

Tiện ích từ nội thất thông minh ở tại chung cư times city

Bạn muốn một phòng ăn có một không gian rộng nhưng nhà bạn lại đông người hoặc nhà bạn phải thường xuyên có khách đến chơi, khiến bạn phải mua một chiếc bàn ăn khổng lồ và nó đã làm cho căn phòng trở nên chật trội. hãy đến với Times city để tận hưởng hết những tiện ích nội thất thông minh đó.
Bàn ăn thông minh được cho là giải pháp hoàn hảo, khi để chế độ bình thường thì bàn có thiết kế khá nhỏ gọn chúng có thể giúp cho phòng bếp nhà bạn trông thật rộng rãi. Và khi bật ở chế độ thông minh thì bàn ăn sẽ thay đổi kích thước trở nên rộng hơn để được thỏa mãn nhu cầu tiệc tùng tại gia cho bạn.
Với sản phẩm bàn ăn thông minh đã được Times city nhập từ nước ngoài với những vật liệu tốt nhất. cùng với chất liệu ghỗ tự nhiên và ghỗ MDF cao cấp được phủ một lớp sơn PU chống trày xước. Bàn ăn thông minh tai times city có thể thay đổi được kích thước bàn tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, cùng với các mẫu bàn ăn đa dạng như có thể kéo dài ra, biến chiếc bàn từ hình vuông thành hình chữ nhật, Thay đổi hình dạng từ hình chữ nhật tròn hai đầu sang bàn có hình tròn. Tất cả những thay đổi của chiếc bàn trên với mong muốn tiết kiệm được diện tích cho căn nhà của bạn.
Giường ngủ thông minh cũng là một phát minh ấn tượng giải quyết vấn đề về không gian cho căn phòng một cách tuyệt đối, nhỏ gọn và tiện dụng và cùng với thiết kế hiện đại đảm bảo sẽ làm hài lòng được tất cả khách hàng. Tại times city Bạn có thể giấu chiếc giường đi một cách gọn gàng khi không sử dụng. giường thông minh có thể kết hợp với tủ và giá sách,… hoặc một số phụ kiện khác, đây được coi là giải pháp hoàn hảo cho việc tiết kiệm không gian và cải thiện nâng cấp không gian sống của bạn.
Giường ngủ thông minh tại Times city các mẫu lựa chọn cho khách hàng là những giường ngủ có thiết kế tích hợp có tủ đựng quần ảo ở bên dưới hoặc các ngăn tủ rộng để đựng chăn đệm.
Tại chung cư times city với một chiếc giường thông minh thì bạn có thể tùy ý biến đổi các chức năng giữa các căn phong với nhau. Một chiếc giường ngủ thông minh dùng cho căn hộ của bạn tại chung cư Times city quả là một điều rất thú vị và tuyệt với.
Xem thêm: cho thuê chung cư times city và gia cho thuê.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park