Cho thuê căn hộ chung cư Times City đón tết

Cho thuê căn hộ chung cư Times City đón tết – Nhân dịp cuối năm Giáp Ngọ, chúng tôi xin gửi đến mọi người cơ hội sở đón   tết trong một căn hộ chung cư Times City với đầy đủ tiện nghi sang trọng, đầy đủ bên gia đình.

Chỉ còn nửa tháng nữa là tới Tết cổ truyện, trong chúng ta ai cũng muốn một mái ấm quây quần bên gia đình. Trong khi đó một số gia đình, nhất là các bạn trẻ mới lập gia đình, luôn phải băn khoăn về vấn đề có một căn hộ đẹp để đón năm mới. Nắm bắt tâm lý của những đôi vợ chồng trẻ, chúng tôi  gửi tới các bạn chương trình “Cho thuê căn hộ chung cư Times City đón tết” với nhiều ưu đãi lớn, phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Cho thuê căn hộ chung cư Times City đón tết

Cho thuê căn hộ chung cư Times City đón tết

Những căn hộ tại chung cư Times City có rất nhiều lựa chọn với rất nhiều diện tích khác nhau phù hợp với các đối tượng cho thuê khác nhau. Đối với những cặp vợ chồng sống một mình với con nhỏ thì có thể thuê căn hộ 53m2 với 1 phòng ngủ. Với giá cả 6.5 triệu không đồ tới 8 triệu tùy theo đồ đạc. Còn những cặp vợ chồng muốn sống cùng đại gia đình (bố mẹ, anh chị…) thì có thể thuê những căn hộ chung cư với diện tích lớn hơn tại Times City (75m2, 86m2, 90m2,…) tại Times City. Khi thuê căn hộ chung cư Times City bạn cũng sẽ được hưởng một số dịch vụ giống như cư dân sống tại các căn hộ chung cư Times City khác.
Đảm bảo bạn sẽ được căn hộ chung cư như ý để đón khách tới nhà vào dịp tết này.
Chương trình “Cho thuê căn hộ chung cư Times City đón tết” kéo dài cho đến hết tháng 1 năm 2015.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park