Vẻ đẹp nhạc nước căn hộ times city lung linh huyền ảo

Vẻ đẹp nhạc nước căn hộ times city lung linh huyền ảo, cho thuê vinhomes 458 minh khai với Nhạc nước Times City, Khi đến căn hộ times city không thể nhắc đến nhạc nước Times City, màn đêm buông xuống nhà ở chung cư times city park hill cũng là thời điểm hay nhất để bạn cùng gia đình sẽ được tận hưởng màu sắc nghệ thuật, ánh sáng của buổi trình diễn nhạc nước tại căn hộ vinhomes times city park hill 458 minh khai. Màn kết hợp giữa những tia nước mà sắc với âm nhạc tạo nên 1 bức tranh vô cùng sống động và ấn tượng tại khu nhà ở times city park hill đầy cuốn hút. Màn kết hợp hài hòa giữa ánh sáng đẹp mắt tại căn hộ chung cư vinhomes park hill times city 458 minh khai hà nội và những bản nhạc sống động sẽ làm cho du khách đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nhạc nước vinhomes times city được xây dựng theo công nghệ kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới, hệ thống nhạc nước ở khu căn hộ times city minh khai có chiều dài lên tới 400m.

Vẻ đẹp nhạc nước căn hộ times city lung linh huyền ảo

Màn biểu diễn nhạc nước nhà ở times city mang sự kết hợp giữa nghệ thuật hiện đại và cổ điển, sân khấu nhạc nước khu nhà ở times city sẽ chắc chắn cho người xem thưởng thức và khám phá sự hoàn hảo của kỹ thuật lung linh đầy màu sắc cửa các hiệu ứng cùng với âm nhạc sống động,chuyển động độc đáo của các tia nước, .

Khu quảng trường sân khấu nhạc nước khu căn hộ times city park hill sẽ là một địa điểm lý tưởng hay là một địa chỉ giải trí mới, để cư dân khu chung cư times city tổ chức các sự kiện sôi động, các chương trình nghệ thuật,. Cũng là một nơi tuyệt vời dành cho các bạn trẻ, gia đình,… đến vui chơi giải trí và ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ nhất.
Hãy đến cảm nhận nghệ thuật tại khu chung cư times city nơi đây có không gian huyển ảo của nó. Nhiều du khách đến nhà ở times city park hill thường thắc mắc lịch nhạc nước ở tại Times city mấy giờ?
Sau đây là lịch biểu diễn nhạc nước tại chung cư times city 458 minh khai.
Nhạc nước tại căn hộ times city minh khai có tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.
Thứ 2, 3, 4, 5 và chủ nhật: chiếu lúc 19h (7h tối).
Thứ 6, 7 và ngày lễ: Chiếu lúc 19h và 20h30.
Ngoài ra xem nhạc nước ở căn hộ times city 458 minh khai du khách còn được khám phá các dich vụ khác sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của cư dân khi tới ở hay thuê chung cư times city.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park