TRƯỜNG HỌC VINSCHOOL

TRƯỜNG HỌC VINSCHOOL đã chính thức tham gia hệ thống giáo dục ở Việt Nam từ năm 2013, Vinschool là một hệ thống trường học Việt Nam liên cấp chất lượng cao từ mầm non đến trung học phổ thông được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup.

Cũng giống như tại các khu đô thị tiêu chuẩn của Vingroup trên toàn quốc thì hệ thống Vinschool tại Times City thừa hưởng những tinh hoa về chất lượng, cùng với sự uy tín và đẳng cấp dịch vụ của Vingroup, trong đó có không gian thoáng mát, nhiều cây xanh, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao là một trong những ưu điểm mà hiếm trường nào có được.

Về chương trình giáo dục đào tạo, Vinschool áp dụng chương trình giáo dục chuẩn của Việt Nam đồng thời tại đây có điều chỉnh tập trung vào Tiếng Anh và các môn kỹ năng sống, khuyến khích cho các em phát triển tư duy sáng tạo và năng khiếu. tại đây có các chương trình ngoại khóa như trại hè, giao lưu, tham quan sẽ giúp các em rèn luyện sự tự tin, cũng như hiểu biết về văn hóa, xã hội.

Điểm đặc biệt của Vinschool nơi đây chính là chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân, cùng với một loạt các chương trình hỗ trợ, như học bổng phát triển tài năng với nguồn kinh phí lớn.

Với mục tiêu hướng tới cộng đồng và đóng góp cho sự phát triển giáo dục của đất nước, trường học Vinschool mang trong mình niềm tự hào của thế hệ người Việt trẻ cùng khát vọng vươn xa tầm thế giới, luôn nỗ lực không ngừng ươm mầm tinh hoa của trí tuệ Việt.
Với triết lý giáo dục vì sự phát triển toàn diện nên trường Vinschool Times City sẽ là nơi nuôi dưỡng và khơi dậy và phát huy tối đa năng lực và trí tuệ của học sinh, để đào tạo được một thế hệ trẻ Trí tuệ có đầy đủ Sức khỏe, Năng động, Tự lập, Nhân ái và Tự hào dân tộc.

Tìm hiểu thêm về cho thuê chung cư times city

 

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park