Tòa park 8 times city

Tòa park 8 times city TỔNG QUAN: Park 8 Times City là một tòa đẹp nhất của Times City Park Hill bởi Park 8 nằm bên cạnh và có hướng View sang khu trung tâm của khu căn hộ Park Hill. Cư dân khi định cư tại căn hộ Park 8 Times City Park Hill sẽ có thể quan sát được toàn bộ các tiện ích cũng như nhiều hoạt động vui chơi tại khu trung tâm.

Tòa park 8 times city

Tòa căn hộ đẳng cấp Times City Park Hill – Park 8 được thiết kế và xây dựng cao 35 tầng với thiết kế thông minh và ít căn hộ chỉ với 16căn/tầng. Một mật độ xây dựng rất thấp gần như nhất Park Hill. Các căn hộ được thiết kế đẹp, tiện nghi, hiện đại với diện tích từ 57,3 m2 – 142,7 m2 tương đương với các căn hộ từ 1-4 phòng ngủ. Tòa căn hộ Park Hill 8 được bố trí 10 thang máy và 2 thang bộ, 2 thang thoát hiểm, hiện đại để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của cư dân khi về ở nơi đây.

Cụ thể các loại diện tích như sau :

Căn 1 phòng ngủ- 2căn/tầng – căn 07, 10.
Căn 2 phòng ngủ- 6căn/tầng – căn 01, 02, 08, 09 , 15, 16.
Căn 3 phòng ngủ- 6căn/ tầng – Căn 03, 04, 06, 11, 12A và 12B.
Căn 4 phòng ngủ- 2căn/tầng – Căn 05 và 12.
​Vị trí của tòa Park 8 so với Park hill:
Phía Đông : View Sông Hồng, trục phố đi bộ của Park Hill, tòa Park 2, 3.
Phía Tây : View sang vườn trung tâm Times City Park Hill và không gian cây xanh, và trường vinschool.
Phía Bắc : View sang tòa Park 1, sang Vườn hoa.
Phía Nam : View sang Quảng trường trung tâm Times City Park Hill Park 7. Mặt phía nam là mặt VIP.
* Hệ thống tiện ích xung quanh tòaTimes City Park Hill Park 8:
Tòa Park 8- Nằm ở vị trí trung tâm của Times city Park Hill, từ Park 8 cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới quảng trường Park Hill, khu nhạc nước…với rất nhiều tiện ích vui chơi cũng như cảnh quan cực đẹp tại đây. Với Tháp đồng hồ, cây ánh sáng, sân chơi phun nước…tất cả đều được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng và lần đầu tiên một khu đô thị tại Hà Nội hội tụ đẩy đủ các tiện ích đẳng cấp thế giới.

– Ngoài ra: từ Timesc ity Park 8 cũng dễ dàng di chuyển tới khu vực giải trí như: bể bơi ngoài trời và bể bơi 4 mùa dưới tầng hầm, khu vực quán cafe ngoài trời, vườn nướng BBQ…được tọa lạc tại khu vực Times city Park 2, 3 ngay bên cạnh tòa Park 8.

chuyên bán và cho thuê chung cư times city

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park