Tòa nhà T10 Times City

Tòa nhà T10 Times City của dự án chung cư Times City được thiết kế độc đáo, ấn tượng theo phong cách kiến trúc hiện đại của phương Tây kết hợp với cách bài trí hài hòa, tinh tế, cách sắp đặt tỉ mỉ của hệ thống trang thiết bị, nội thất, tiện nghi theo quan niệm phong thủy Á Đông, tạo nên những không gian sống hoàn hảo, lý tưởng.

Tòa nhà T10 Times City
Tòa nhà T10 Times City

Tòa nhà T10 Times City Dự án chung cư Times:

Được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại đã được áp dụng thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới, Tòa nhà T10 Times City chung cư Times City mang tới cho cư dân thành phố không gian sống trẻ trung, hiện đại, thanh bình và tươi mới.

Tòa nhà T10 Times City của dự án được thiết kế : gồm 16 căn hộ/mặt sàn. Toà T10 Times City cao 27 tầng  được bố trí 6 thang máy và 2 thang bộ cao cấp tốc độ cao phụ vụ việc đi lại cho các cư dân sống trong Toà T10 Times City. Các căn hộ được thiết kế trên mặt bằng Toà T10 Times City rất hợp lý, căn hộ đều đón ánh sáng tự nhiên và rất thông thoáng, tầm view đẹp.

Tòa nhà T10 Times City bao gồm các hướng sau:

Tòa nhà T10 Times City Phía tây: nhìn view xuống hồ nước
Tòa nhà T10 Times City Phía đông: nhìn view ra Sông Hồng
Phía Bắc Toà T10 Times City : nhìn view sang tòa T6
Phía nam Toà T10 Times City : Nhìn view thác nước

 

Tòa nhà T10 Times City đã bàn giao vào ở từ giữa năm 2013, các căn hộ của tòa nhà được thiết kế rộng, với diện tích nhỏ nhất là 80.4m2, bố trí hợp lý phù hợp phong thủy á đông, các phòng nhiều ánh sáng, một số căn hộ còn có 2 ban công.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park