Times City T11

Times city T11 hiện nay đang hoàn thiện nội thất, theo tiến độ thì khoảng tháng 12 năm 2014 sẽ bàn giao từ tầng 27 trở xuống đến tầng 3. Các hạng mục xây dựng tòa Times City T11 đang được các nhà thầu khẩn trương hoàn thành kịp tiến độ và bàn giao cho chủ đầu tư Vincom.
Tòa nhà chung cư  Times city T11 đang hứa hẹn với lợi thế có một vị trí căn hộ đẹp, ngoài tòa T7 và T10 mà còn có nhiều khách hàng đã quan tâm và chờ đợi rất lâu từ hồi tòa Times city T8 và T9 mở bán.

sơ đồ Times City park Hill
sơ đồ Times City park Hill

Giá bán căn hộ của tòa Times city T11

chắc chắngiá bán căn hộ Times City T11 sẽ cao hơn các căn của tòa T8 và T9 một chút vì tòa T11 của Times City có  vị trí đẹp hơn, mặt phía tây tòa T11  có hồ nước, mặt phía nam tòa T11 thì view xuống 2 ngã tư đường lớn trong dự án, mặt này còn view sang tòa T17 sẽ xây dựng trong tương lại không xa, vì hiện nay đã xong móng và chủ đầu tư đang triển khai xây tầng 1. Mặt bắc tòa T11 nhìn sang tòa Times city t10.

Bảng báo giá và danh sách căn hộ Times City T11

[table id=4 /]

Thiết kế các căn hộ của  Times City T11:

Các căn hộ của Times City hầu hết có diện tính các căn, phòng phù hợp với các khách hàng là gia đình trẻ, người độc thân, bố mẹ mua cho con cái lên hà nội học,làm việc, con cái mua nhà cho bố mẹ già ở cùng khu để tiện cho việc chăm sóc hoặc có ít tài chính nhưng vẫn sở hữu được căn hộ cao cấp Times City với chất lượng cuộc sống đẳng cấp như ở khách sạn 5 sao cụ thể…

 

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park