Times city park hill tòa park 3

Times city park hill tòa park 3, Times city Park Hill có vị trí nằm tại  cửa ngõ chính phía Đông Nam của Thủ đô Hà Nội,
tòa times city park hill có nhiều lợi thế như nằm cách  hồ Hoàn Kiếm gần 4km về phía Nam,
Times city park hill nằm tiếp giáp chân  cầu Vĩnh Tuy và kết nối với cửa ngõ phía Tây vào trung tâm Thành phố (Ngã Tư Sở) qua nhiều nút giao thông quan trọng, đường  trên cao hiện đại.

Times city park hill tòa park 3

Dự án chung cư Times City là một trong số các dự án có được thu hút nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở chung cư hiện đại.
Tiếp nối thành công của chung cư Vinhomes Times City giai đoạn 1 (Times city các tòa từ T1 đến T11), Vinhome tiếp tục cho ra mắt Vinhomes Times City park hill giai đoạn 2 sẽ mang đến cho khách hang một “Phong cách sống resort  trong lòng đô thị”.
Tòa nhà Park 3 nằm trong quần thể vinhomes times city Park hill, là tòa nhà đầu tiên được Vingroup giới thiệu đến với khách hàng. Với thiết kế có 18 căn/sàn, tòa nhà bao gồm 34 tầng
Park 3 chung cư Times city có mật độ dân cư khá thoáng, Park 3 Times city nằm trong hệ thống khu căn hộ đẳng cấp cùng với rất nhiều vườn sinh thái, cây xanh, bể bơi ngoài trời và trong nhà, đài phun nước hiện đại,khu quảng trường rộng lớn, sân tập thể dục thể thao, …
Chi tiết mặt bằng căn hộ chung cư Park 3 Park Hill Times City :
Điểm nội trội của tòa chung cư Park 3 chính là thiết kế trong chính căn hộ.
Tất cả các căn hộ chung cư tòa Park 3 đều được thiết kế theo hướng xẻ khe, đảm bảo cho toàn bộ các phòng đều có ánh sáng.
Diện tích các căn hộ ở tòa Park 3 chung cư Times city rất đa dạng, từ 51m2, 69m2, 70m2, 73m2 cho đến 151m2, với kết cấu thiết kế từ 1 đến 4 phòng ngủ.
Khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, để chọn lựa được một căn hộ ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park