RẠP CHIẾU PHIM

RẠP CHIẾU PHIM, PLATINUM CINEPLEX TIMES CITY LÀ QUẦN THỂ RẠP CHIẾU PHIM HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT VIỆT NAM VÀ KHU VỰC VỚI HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ TỐI TÂN CỦA THẾ GIỚI.

Rạp chiếu phim Platinum Cineplex chung cư Times City ngay từ những ngày đầu xuất hiện đã trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm đông đảo của báo giới, công chúng và đặc biệt là những người hâm mộ bộ môn nghệ thuật thứ bảy. Vậy điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn cho của Platinum Cineplex Times City?

Đến với Vihomes Mega Mall Times City, du khách không thể bỏ qua một địa điểm giải trí ấn tượng, nơi trình chiếu những bộ phim điện ảnh đình đám của thế giới. Với diện tích gần 5.400 m2, 11 phòng chiếu và 2.100 ghế , cụm rạp Platinum Cineplex tại Royal City, Platinum Cineplex Times City là quần thể rạp chiếu phim hiện đại và tiên tiến nhất Việt Nam, với chất lượng tầm thế giới.

Các phòng chiếu 2D và 3D của cụm rạp đều được trang bị hệ thống Dolby 7.1 tiên tiến đang chỉ có tại các rạp chiếu cao cấp, màn hình cong kích thước lớn, và các màn hình tráng bạc giúp tăng độ sáng tối đa cho màn chiếu phim.

Đặc biệt tại đây còn có phòng trang bị hệ thống âm thanh Dolby Atmos, với số loa gấp 3 lần số loa thông thường tại phòng chiếu với âm thanh Dolby 7.1 hiện tại. Dolby Atmos được ví là đỉnh cao của cuộc cách mạng âm thanh, mang tới cho người nghe cảm nhận thực như được sống trong không gian của bộ phim.

Cùng với đó, phòng chiếu VIP sang trọng tại đây còn trang bị thống ghế da cao cấp, có nút điều chỉnh lưng ghế ngả ra sau đem lại sự thoải mái và tiện nghi, và được nhân viên riêng phục vụ tại ngay phòng chiếu theo nhu cầu của khách xem phim. Sảnh chờ rộng rãi thoáng mát với diện tích lên tới gần 500m2 cũng là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện điện ảnh, các buổi công chiếu phim lớn.

Cụm rạp chiếu phim Platinum Cineplex tại TTTM Vincom Mega Mall Times City chắc chắn sẽ là điểm hẹn của đông đảo những người yêu mến bộ môn nghệ thuật thứ 7.

tìm hiểu cho thuê căn hộ times city

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park