Mầu sắc phong thủy cho phòng ngủ

Mầu sắc phong thủy cho phòng ngủ, Phong thủy bước đến màu sắc phòng ngủ tốt nhất của bạn. Bạn có cảm thấy hạnh phúc và nuôi dưỡng trong phòng ngủ căn hộ chung cư của bạn? Bạn có thích phòng ngủ của bạn? Bạn có hài lòng với phòng ngủ của bạn màu sắc?

Biết rằng màu sắc có tác dụng như trên của bạn hạnh phúc, bạn sẽ không muốn để được bao quanh bởi màu sắc đẹp nhất khi bạn đang ở trong phòng ngủ của bạn?

Nếu bạn nói có, chắc chắn, sau đó các câu hỏi tiếp theo rõ ràng là: “các màu sắc tốt nhất cho phòng ngủ của tôi là gì?”

Mầu sắc phong thủy cho phòng ngủ

mau-sac-phong-thuy-cho-phong-nguCho thuê chung cư times city

Một trong những cách phổ biến để lựa chọn màu sắc phòng ngủ tốt nhất của bạn là để có một cái nhìn tại tủ quần áo của bạn và xem những màu sắc bạn mặc nhiều nhất.

Trong khi điều này nghe có vẻ thú vị và nó chắc chắn có thể hữu ích, nếu bạn mặc màu sắc mà bạn chỉ có thể không ảnh trên bức tường phòng ngủ căn hộ của bạn?

Đen ngủ màu sơn tường có thể làm việc cho một số (và thậm chí nhìn sang trọng nếu bạn đang làm việc với một nhà thiết kế tài năng), nhưng tôi sẽ chắc chắn không phải giới thiệu nó như một màu sắc phòng ngủ căn hộ chung cư tốt!

Đây là nơi phong thủy đến để giải cứu những lời khuyên thực sự vững chắc tập trung vào sức khỏe của bạn (và bạn tình yêu cuộc sống, quá!)

Sau khi tất cả, chúng tôi dành rất nhiều thời gian trong phòng ngủ của chúng tôi (hy vọng không chỉ ngủ mà còn chia sẻ những khoảnh khắc đẹp với những người thân).

Vì vậy, chúng ta hãy xem cách nghệ thuật cổ của phong thủy có thể giúp bạn tìm thấy màu sắc phòng ngủ tốt nhất của bạn.

Phong thủy của màu sắc là một chủ đề hấp dẫn để khám phá, cũng như là một cách rất dễ dàng để mang năng lượng lớn vào nhà của bạn.

Màu sắc là ánh sáng, và ánh sáng là những gì chúng ta hoàn toàn cần cho chúng tôi hạnh phúc, vì vậy các màu sắc hơn bạn có trong không gian của bạn, năng lượng sống động hơn bạn đang tạo.

Điều này chắc chắn không có nghĩa là chúng tôi đã trở lại trường mẫu giáo (mặc dù thông báo hạnh phúc như thế nào những đồng loại nhỏ thường là, bơi cả ngày trong một biển màu sắc rực rỡ!)

Có một nghệ thuật để lựa chọn màu sắc tốt nhất cho ngôi nhà của bạn , một cách để tạo ra sự hài hòa và một cảm giác hạnh phúc.

Đây là nơi phong thủy có thể được thực sự hữu ích.

Có một số cách để chọn màu sắc phòng ngủ tốt nhất với phong thủy.

Bạn có thể định nghĩa các màu sắc tốt nhất cho phòng ngủ của bạn dựa trên các khu vực bát quái phòng ngủ của bạn nằm trong (bát quái là bản đồ năng lượng phong thủy của bất kỳ không gian nào đó).

Bạn có thể đi cho màu thủy chung được chấp nhận tốt nhất phòng ngủ phong, đó là tất cả các tông màu da – sứ ánh sáng để tấn sô cô la sẽ sâu hơn.

Bạn cũng có thể chọn màu sắc phòng ngủ tốt nhất dựa trên của bạn yếu tố thủy sinh phong cá nhân .

Trong khi bạn có thể chỉ chọn một con đường và vẫn tạo ra năng lượng tốt, lý tưởng, bạn sẽ làm việc trong 3 bước để xác định màu sắc tốt nhất cho phòng ngủ của bạn .

Bước 1: Xác định Trang chủ của bạn Bagua (Energy Bản đồ)

Xác định hình bát quái của nhà bạn và xem những màu sắc tốt nhất cho phòng ngủ của bạn. Theo bát quái nhà của bạn, sẽ có màu sắc cụ thể đề nghị trong lĩnh vực cụ thể, do đó, bạn sẽ biết được màu sắc là tốt nhất trong khu vực bát quái căn phòng ngủ của bạn nằm ở.

Điều này có thể mất một chút thời gian nhưng năng lượng tốt chắc chắn sẽ lan rộng khắp nhà của bạn bởi vì một khi bạn biết bát quái, hoặc bản đồ năng lượng của nhà bạn, bạn chắc chắn sẽ muốn áp dụng nó!

Bước 2: Tìm hiểu những màu sắc tốt nhất cho năng lượng cá nhân của bạn

Có 5 yếu tố trong phong thủy và năng lượng cá nhân của bạn được xác định bởi một trong những yếu tố phong thủy . Điều này có nghĩa là có màu sắc cụ thể được hỗ trợ năng lượng của bạn, và sau đó có màu sắc có thể làm suy yếu bạn.

Nó là tốt để biết các màu sắc mà nuôi dưỡng cá nhân của bạn yếu tố sinh phong thủy , cũng như các màu sắc mà bạn nên tránh trong tỷ lệ lớn.

Bước 3: Chọn số Màu Da Tone cho Decor phòng ngủ của bạn

Bước này là rất dễ dàng: đừng quên phải có ít nhất một số mặt hàng trang trí trong tông màu da để tạo ra ấm áp, phong thủy tốt trong phòng ngủ của bạn .

Sự thật là, tông màu da cũng làm việc tốt nhất như tường phòng ngủ màu sắc , bởi vì họ tạo ra một năng lượng tương tự như một cái ôm. Năng lượng của các tông màu da là thuộc về đất, ấm áp, nuôi dưỡng năng lượng mà tất cả chúng ta cần, đặc biệt là vào ban đêm.

Ép cho thời gian? Dưới đây là một bước thay thế:

Nếu bạn không có thời gian để đi qua các bước 1 và 2, bỏ qua chúng và chỉ mang về nhà một loạt các chip màu sơn trong tất cả các tông màu da – từ màu trắng sang màu nâu sô cô la sâu – và xem những màu sắc tạo ra năng lượng tốt nhất trong phòng ngủ của bạn .

Tông màu da được coi là tốt nhất màu sắc phong thủy cho phòng ngủ, vì vậy bạn có thể không thực sự đi sai với những màu sắc trong thiết kế nội thất phòng ngủ của bạn.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park