Kính và bê tông với thiết kế nhà độc đáo

Kính và bê tông với thiết kế nhà độc đáo, Ngôi nhà được thiết kế phần lớn là các mặt tường bằng kính. Thoạt nghe bạn sẽ có cảm giác ngôi nhà này sẽ bị bí bách và chói mắt do chửa kính sẽ đón nắng quá nhiều. Từ đó tạo cảm giác ngôi nhà thật bí bách, nóng lực. Nhưng bạn hãy yên tâm rằng, với thiết kế nhà như thế, các kiến trúc sư của chúng tôi đã có dự tính hoàn hảo cho một không gian xanh sẽ bao trùm ngôi nhà đó. Không lo lắng có quá nhiều mặt thoáng kính trong thiet ke nha vì hệ thống cây xanh được bố trí tài tình, hợp lý đã làm cho ngôi nhà luôn xanh mát và ngập tràn ánh nắng.

Kính và bê tông với thiết kế nhà độc đáo

Ngôi nhà này có diện tích xây dựng khá lớn do vậy không gian làm sân vườn trong nhà cũng rất rộng dãi. Ngôi biệt thự được thiết kế tỉ mỉ, trong đó chia ra thành 6 khối hình hộp, dường như hình khối sẽ làm ngôi nhà trở lên thô cứng. Nhưng chúng lại được kết nối lại với nhau rất hợp lý, có sự tính toán kỹ lưỡng cả về thẩm mỹ và công năng, tạo ra một không gian mở ở giữa ngôi nhà. Mỗi khối nhà lại được thiết kế đan xen giữa tường kính và bê tông. Vì Vậy, tại mỗi khoảng sân vườn và ban công của từng khối trong biet thu dep đều được bài trí các loại cây xanh sao cho phù hợp, từ đó giúp không gian sống thêm thông thoáng và tươi xanh, không có cảm giác nóng lực.

Kính và bê tông với thiết kế nhà độc đáo
Kính và bê tông với thiết kế nhà độc đáo

Việc bố chí các chậu cây cảnh để lấy tán mát, và không cần quá nhiều đất trồng và công chăm sóc giúp cho việc trồng cây xanh phủ mát ngôi nhà là việc làm khá dễ dàng. Cậy xanh giúp hạn chế ánh sáng trực tiếp đồng thời tạo cảm giác gẫn gũi với thiên nhiên. Không gian trong nhà cũng được thiết kế và bài trí theo hướng hiện đại với không gian mở rất rộng dãi, thoáng mát. Khu vực tầng trệt chính là phòng khách và bếp ăn của gia đình. Chúng ta có cảm giác như mình đang ở trong một khu vườn xanh mát chứ không hề ở trong nhà, d một mảng tường lớn ở đây đã được thay thế bằng chất liệu kính hướng ra khoảng vườn xanh mát. Khu bếp nấu ăn vô cùng rộng dãi với gam màu trắng chủ đạo, cửa kính hướng ra là vườn cây, điều mà bất cứ bà nội trợ nào cũng thích thú.
Trong nhà, đường đi lên các tầng chính là thiet ke nha với cầu thang sắt nhưng các mặt tiếp xúc đều hoàn toàn bằng chất liệu gỗ. Thiết kế như vậy không chỉ mang lại thầm mỹ cao cho toàn bộ ngôi nhà mà còn tạo cảm giác thân thuộc, mát mẻ với chất liệu gỗ. Thiết kế này cũng giúp kết nối các khoảng không gian trong nhà rất hợp lý.Đứng trong nhà chúng ta có thể cảm nhận tất cả từ gió, ánh sáng và thiên nhiên cây cỏ. Thật là một không gian sống lý tưởng.
Mỗi khối nhà là một không gian với các công năng khách nhau cho từng người trong nhà. Phòng ngủ thiết kế giản dị nhưng đúng nghĩa là không gian nghỉ dưỡng rất thoải mái. Không gian đón sáng và không khí trong lành cũng được lưu ý cần thận khi thiết kế thêm các nan dọc được bài trí hợp lý. Xem thêm về cho thuê căn hộ times city
Mặt khác không gian phòng ngủ còn được thiết kế gọn gàng và tiết giảm tối đa. Phòng tắm được thiết kế với nội thất âm tường tạo cho không gian thêm thoáng đãng, sạch sẽ. Trong thiết kế hiện đại này của toàn bộ biệt thự thì phòng tắm tất nhiên cũng rất hiện đại, vẫn với thiết kế mở sáng với những tấm kính, phòng tắm như hòa nhập cũng thiên nhiên giúp gia chủ thư giãn thoải mái tại đây. Ngay cả bồn tắm cũng có thiết kế một nửa là kính, không gian tiện nghi như một biet thu dep để nghỉ dưỡng cấp cao.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park