Không gian đẹp cùng với phòng ngủ của trẻ nhỏ ở Times City

Không gian đẹp cùng với phòng ngủ của trẻ nhỏ ở Times City, Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu sống chúng ta ngày càng nâng lên. Lựa chọn cho mình có một không gian sống hoàn hảo là điều rất khó khăn cho sự phát triển tại các khu đô thị hiện nay. Đến với chung cư Times City Minh Khai là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất cho không gian của trẻ nhỏ ở đây.

Không gian đẹp cùng với phòng ngủ của trẻ nhỏ ở Times City

Không gian tự nhiên cho trẻ nhỏ, Lựa chọn môi trường sống trong đó có không gian phù hợp với trẻ nhỏ là rất khó. Khi đến sinh sống tại chung cư Times City hoặc thuê chung cư times city trẻ nhỏ sẽ có một môi trường sống lý tưởng để vui trơi và học tập là rất tốt.
Với các căn hộ times city hiện đại
Người thiết kế thông minh đã tạo nên không gian tự nhiên, thoáng mát cùng với những đồ dùng sang trọng hài hòa góp phần bảo vệ sức khỏe, mà vẫn có thể đảm bảo ánh sáng tự nhiên cho sức khỏe của trẻ. Bàn học của trẻ được kê ngay bên dưới cửa sổ, vừa đảm bảo được luồng ánh sáng tự nhiên cho trẻ học bài vừa có thể làm cho tâm hồn trẻ bay bổng hơn. Đồ dùng học tập của trẻ được cất gọn gàng trong chiếc ngắn kéo dưới bàn, tiết kiệm được rất nhiều diện tích trong phòng. Vì là phòng rành riêng cho trẻ nên các nhà thiết kế nội thất đã rất tỉ mỉ, lựa chọn những đồ vật đáng yêu này cho trẻ, vừa giúp trẻ học tập mà còn là nơi sáng tạo và phát triển trí óc của các em.
Không gian đẹp với phòng ngủ cho trẻ tại chung cư times city
Không gian phòng ngủ rành cho trẻ nhỏ trở nên sinh động, đẹp hơn bởi tủ đựng đồ cùng với giấy dán tường có màu, và hình thù trông rất đáng yêu. Tủ đựng đồ là vật dụng là không thể thiếu được trong phòng ngủ của trẻ nhỏ. Dựa vào chiều cao của trẻ và đảm bảo an toàn cho các trẻ khi lấy đồ, tủ đồ trong phòng ngủ của trể ở Times City không quá cao và phù hợp với chiều cao của trẻ để trẻ dễ dàng lấy đồ sử dụng. Để không gian phòng ngủ của các trẻ thêm xinh xắn, tươi trẻ, chung cư Times City đã dùng giấy dán tường để trang trí bao gồm những họa tiết về nhân vật hoạt hình, hay hình ảnh của cây cỏ hoa lá, hoặc những con vật ngộ nghĩnh rất được các bé yêu thích. Chọn giấy dán tường ở đây cũng cần phải hợp với lứa tuổi và giới tính của các trẻ. Nếu la bé trai thì nên chọn giấy màu xanh lá cây hay xanh lam, còn là bé gái thì nên chọn thiên về màu hồng, đỏ hay tím nhạt.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park