Góc làm việc tiện lợi tại căn hộ Times City

Góc làm việc tiện lợi tại căn hộ Times City, Với những gia đình có cả hai vợ chồng thường là dân công sở, thì việc lựa chọn và thiết kế một góc làm việc ngay tại căn hộ chung cư của mình là rất cần thiết. Tại dự án chung cư Times city sẵn sàng mang đến cho bạn một góc làm việc tuyệt vời khi bạn sở hữu một căn hộ tại Times city.

Góc làm việc tiện lợi tại căn hộ Times City

Với các căn hộ có diện tích trung bình tại Times city thì việc bố trí phòng làm việc riêng là khá tốn diện tích. Nhưng để tiết kiệm một cách tối đa nhất diện tích căn hộ của bạn, Times city sẽ thiết kế và đem đến cho bạn không gian làm việc tốt nhất.
Việc phân chia và ngăn phòng khách để tạo thành không gian làm việc là rất hợp lý. Vì phòng khách ở căn hộ chung cư có thiết kế nhiều chức năng sử dụng khác nhau nên việc bố trí một góc làm việc nhỏ cần phải có sự kết hợp khéo léo. Để phòng khách có được sắp xếp một cách khoa học nhất thì times city dành 2 đến 3m ở phòng khách
Để đỡ tốn diện tích cho phòng khách nên times city sử dụng những loại bàn liền ghế hoặc có thể gấp gọn sau khi làm việc xong. Bàn làm việc không cần quá lớn chỉ vừa đủ để những vật dụng thiết yếu phục vụ cho công việc như máy tính, đèn bàn, giỏ bút…thiết kế tủ treo trên tường để các file tài liệu và sách vở.
Đặc điểm chung của khu vực phòng khách là hay có nhiều người qua lại. nên có nhiều âm thanh và tiếng ồn nên trước khi quyết định bố trí góc làm việc của bạn gần cửa sổ phòng khách và có kệ chắn tivi để giảm thiểu tiếng ồn khi đang làm việc. banh có thể tham khảo thêm về cho thuê chung cư Royal City
Trong trường hợp nếu phòng khách quá nhỏ, ngăn chia không gian sẽ tạo cảm giác tù túng chật chội cho căn hộ. thì giải pháp mà Times city đưa ra giúp bạn đó chính là việc chuyển góc làm việc của bạn vào trong phòng ngủ của các thành viên.
Cũng Tùy theo diện tích phòng ngủ lớn hay nhỏ, và theo sở thích của khách hàng để times city có thể thiết kế cho bạn một góc làm việc một cách hiệu quả nhất. Với diện tích phòng rộng khoảng 20m2 có thể đặt bàn làm việc riêng với đầy đủ đồ dùng, thiết bị cần thiết, nếu bạn muốn có cảm giác như một phòng làm việc độc lập thì có thể thiết kế vách ngăn tượng trưng trong phòng.
Nhưng nếu phòng ngủ rộng chỉ khoảng 10m2 thì nên dùng những loại bàn nhỏ đặt cạnh giường. nên Lựa chọn chiều cao của bạn lam việc phù hợp với độ cao của giường nhằm tận dụng giường làm ghế ngồi, giá sách thì treo cố định trên tường.
Như vậy bạn sẽ không phải lo gì về việc mang việc từ cơ quan về làm. Hãy đến với chung cư Times city để được tư vấn thiết kế và sở hữu những căn hộ hiện đại nhất.
Xem thêm: Cho thuê chung cư Times city 3 phòng ngủ

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park