Điều đặc biệt khi thuê nhà ở chung cư times city park hill

Điều đặc biệt khi thuê nhà ở chung cư times city park hill,  nằm trong hệ thống tổ hợp khu căn hộ times city cho thuê, dự án cho căn hộ chung cư vinhomes 458 minh khai hà nội được xem là khu căn hộ đẳng cấp và đáng sống nhất ở thành phố Hà Nội. nhà ở park hill times city nơi đây quy tụ tất cả chất lượng hoàn mỹ về thiết kế căn hộ,mọi điều kiện sống cao cấp, .
Quy mô lớn của nhà ở times city park hill.
Cùng với tổng thế hiện đại của khu căn hộ times city park hill đã và đang mang đến cho cư dân những giá trị sống vượt bậc với không gian xanh, các sân chơi nước rộng lớn,hệ thống bể bơi ngoài trời và trong nhà, mang đến niềm vui, sức khỏe, cho cư dân.

Điều đặc biệt khi thuê nhà ở chung cư times city park hill

Không chú trọng nhiều đến việc thiết kế căn hộ to lớn và bành chướng nhà ở times city park hill cho thuê được nhà đầu tư chú trọng xây dựng một môi trường sống xanh cho cư dân. Chính vì thế tại khu chung cư vinhomes 458 minh khai có tới70% diện tích được dành cho không gian cảnh quan, toàn bộ không gian của dự án nhà ở chung cư times city được bao phủ bởi một hệ thực vật vô cùng đã dạng với điểm nhất là màu xanh của đồi vọng cảnh.
Từ vị trí trung tâm của đồi vọng cảnh của park hill được bao phủ bởi không gian thoáng mát là các sân chơi với quy mô lớn, hoa lá bốn mùa xanh tươi,bao quanh với nhiều vườn cây, xen kẽ ở giữa là thảm thực vật, .
căn hộ chung cư vinhomes park hill times city 458 minh khai hà nội với cách thiết kế này chúng tôi tin chắc rằng sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cư dân thuê chung cư times city park hill. Hơn nữa khu khu căn hộ times city park hill sẽ trở thành không gian sống hoàn hảo bậc nhất trong thị trường chung cư cao cấp chất lượng.
Bên cạnh đó nhà ở times city park hill cũng được đầu tư với nhiều hệ thống tiện nghi hiện đại nhất như dịch vụ thương mại,siêu thị, hệ thống cửa hàng nhà phố, .
Tại căn hộ times city 458 minh khai cư dân sẽ được cảm nhận về những căn hộ cao cấp hạng sang. chung cư times city 458 minh khai hà nội được thiết kế tối ưu nhất cả về diện tích và sự tương tác với thiên nhiên. Với mong muốn mang không khí trong lànhánh sáng tự nhiên, vào trong căn hộ, nhà thiết kế nhà ở park hill times city đã thiết kế sao cho căn hộ tăng sự tương tác toàn diện với thiên nhiên.
Thêm nữa trước khi bàn giao chung cư times city park hill cho thuê Times City còn tiến hành lắp đặt cho khu nhà ở times city nhưng thiết bị cao cấp hiện đại, các thiết bị tại khu chung cư times city park hill được nhập Khẩu hoàn toàn từ nước ngoài và sẵn sáng tư vấn thiết kế nội thất cho những gia đình có nhu cầu.Những nội thất mà vinhomes 458 minh khai có thể mang đến cho cư dân của mình đó là, #Tủ âm tường, Sàn gỗ, Hệ thống điều hòa âm trần, Hệ thống đèn trần chiếu sáng, Hệ thống nước nóng trung tâm, Hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh nhận diện người vào,.
Khu vực vệ sinh tại nhà ở chung cư times city Được trang bị đầy đủ với các thiết bị tiện nghi hiện đại.
Khu vực bếp khu nhà ở times city park hill gồm các thiết bị gắn tường gồm tủ bếp, chậu rửa và vòi rửa,máy hút mùi, bếp từ, .
Khóa cửa tại khu nhà ở times city được bảo mật và kiểm soát hiện đài bằng việc tích hợp 3 tính năng vân tay, chìa khóa cơ dự phòng, mã số,.

So với thiết kế của chung cư times city Chủ đầu tư VINGROUP luôn ưu tiên thiết kế để căn hộ times city park hill tối ưu hoàn toàn công năng, chung cư times city park hill Có 100 % các phòng có ánh sáng và tiếp xúc với mặt thoáng bên ngoài, khu chung cư times city park hill còn có logia riêng biệt để phơi quần áo.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park