Điểm vượt trội chỉ có ở chung cư times city

Điểm vượt trội chỉ có ở chung cư times city, Khu chung cư này được coi là điểm đến đẳng cấp và ấn tượng nhất dành cho tất cả mọi người đó là chung cư Times city Minh Khai. Bên cạnh sự có được vị trí vàng của thành phố thì chung cư này còn có một hệ thống văn phòng sang trọng cùng hàng loạt các tiện ích lớn nhỏ với mục địch phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của các cư dân sống tại nơi đây.

Điểm vượt trội chỉ có ở chung cư times city

Những Lý do bạn nên thuê chung cư Times City
Chung cư Times city minh khai với bốn mặt đều giáp đường, các con đường này đều là các trục đường giao thông lớn của thành phố, cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại như, khu chung cư này nằm ngay trên đường Minh Khai nối thẳng ra cầu Vĩnh Tuy, đây là một vị trí sẽ mang đến không ít thuận lợi cho việc đi lại, làm việc sinh sống, và học tập của những cư dân sống tại đây.
Chung cư times city này được thiết kế theo hệ thống sinh thái cùng kết hợp với phong cách thiết kế vô cùng hiện đại và đầy ấn tượng. Tại đây với thiết kế bao gồm các tòa nhà lớn cung cấp cho khách hàng gần 4000 căn hộ cao cấp. Với những đừng nét thiết kế tinh tế, uyển chuyển và đẳng cấp đã tạo nên được những căn hộ hạng sang. Các căn hộ ơ đây gồm có 1 phòng khách, 2 phòng vệ sinh, và có từ 1 đến 2 và 4 phòng ngủ + 1 phòng bếp. Các căn phòng còn được bố trí cũng như thiết kế hợp lý nhằm tạo không gian sống thoải mái nhất. Các căn hộ tại đây còn có thiết kế hiện đại cùng với đồ đạc tiện dụng và tối giản tất cả các tiện nghi được trang bị trong phòng đều là hàng nhập khẩu cao cấp, được kiểm định kiểm tra về chất lượng trước khi đưa vào lắp đặt và bàn giao cho khách hàng.
Những ưu đãi khi thuê chung cư Times city
Hệ thống tiện nghi tại các căn hộ chung cư times city phong phú đa dạng , cùng với các khu văn phòng cao cấp. Tại đây cung cấp đầy đủ các dich vụ tiện ích với gần 100 tiện ích và dịch vụ như: trung tâm thương mại, phòng tập thể thao và sân gôn, nhà hàng…
Times city có một Không gian sống hoàn hảo với một môi trường sống gần gũi thiên nhiên nhờ có các khu vườn cây xanh, và hệ thống cây xanh được bố trí trồng xung quanh các tòa nhà và công viên. Giúp cho những cư dân sống tại nơi đây được tận hưởng một môi trường sống khỏe và yên tĩnh.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park