Điểm sáng của thị phần căn hộ cao cấp times city

Điểm sáng của thị phần căn hộ cao cấp times city, Hiện nay, thị phần căn hộ cao cấp là một trong  nhưng sân chơi riêng của các chủ đầu tư uy tín. Bao giờ cũng vậy, phân khúc cao cấp luôn dẫn đầu thị trường về số lượng các dự án cũng như nhu cầu mua đa dạng của khách hàng với nhiều mục đích. Chính vì thế, các sản phẩm căn hộ cao cấp đang ngày càng hoàn thiện để có chất lượng cao nhất và tính cạnh tranh cao hơn. Điển

hình như dự án Times City, Royal City…là các dự án cao cấp có tiếng trên thị trường. Tuy nhiên, các dự án này thường có giá bán cao nên nhiều gia đình chưa có đủ điều kiện để mua thì vẫn chọn thuê căn hộ Times City hoặc Royal City để ở thay vì sống ở một chung cư khác.

Điểm sáng của thị phần căn hộ cao cấp times city

Thị trường bất động sản đang phục hồi và đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Địa ốc hai miền Nam Bắc đang chứng kiến sự tăng tốc mạnh mẽ và cạnh tranh giữa các Ông lớn trong phân khúc cao cấp khi thị trường đang có dấu hiệu ngày một tốt hơn.

Thanh khoản của các dự án cao cấp đang tăng mạnh trong đó có các dự án của chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa và có đầy đủ các tiện ích đa dạng đang được các nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất.

Chuẩn của một chung cư cao cấp đã có nhiều thay đổi vượt trội hơn khi mà các dự án Royal City, chung cư Times City được chào bán. Không chỉ dừng lại ở vật liệu xây dựng tốt, vị trí dự án mà xa hơn nữa là có các tiện ích khép kín, không gian sống xanh và trong lành. Vì thế, nhiều khách hàng đã mua hoặc thuê căn hộ Times City và Royal City để có một cuộc sống chất lượng tốt nhất. Times City đang là Điểm sáng của thị trường địa ốc cao cấpVới ý tưởng xây dựng không gian sống xanh theo phong cách của Singapore, Times City đã thu hút rất nhiều gia đình đến mua căn hộ sinh sống. Tọa lạc tại cửa ngõ Đông Nam của Hà Nội, kết nối giao thông thuận tiện nhờ  có cầu Vĩnh Tuy và đường cao tốc trên cao, cư dân Times City sẽ có những hành trình di chuyển được thuận lợi hơn mỗi ngày. Hơn nữa, Times City còn có khu bệnh viện, trường học, khu vui chơi, trung tâm thương mại…rất thuận tiện cho tất cả các thành viên của gia đình bạn khi có nhu cầu.

Một khách hàng đang thuê căn hộ Times City đã chia sẻ: “Tôi muốn thuê nhà tại Times City bởi đây thực sự là một môi trường sống lý tưởng với đầy đủ các tiện ích dịch vụ tựa như  là một thành phố hiện đại thu nhỏ của Hà Nội. Đặc biệt là con tôi được đi học gần nhà còn tôi không mất thời gian đưa đón con. Bao giờ đủ tiền, tôi sẽ mua căn hộ ở đây để sinh sống lâu dài”.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park