Chung cư Times City

Chung cư Times City là dự án khu đô thị tổ hợp và hiện đại do tập đoàn Vingroup đầu tư. Dự án được bắt đầu khởi công từ năm 2011 với diện tích 364.500 m2, số vốn đầu tư hơn 30 tỷ. Đến nay  khu chung cư Times City vẫn còn đang được đầu tư và tiếp tục mở rộng.
Times City mang ý nghĩa Thành phố Thời đại mới, đúng như tên gọi của nó. Khu chung cư Times City được quy hoạch theo kiến trúc sinh thái hiện đại nhất trên thế giới.

Chung cư Times City

Chung cư Times City
Chung cư Times City

Chung cư Times City

Với quy mô rộng lớn, khu chung cư Times City được chia thành các phân khu chính như sau :
Khu căn hộ chung cư:
Tại giai đoạn 1 khu căn hộ đã hoàn thiện 12 tòa nhà từ T1 đến T11 và T18. Các tòa T1, T4, T5, T6, T7, T10 và T11 có 27 tầng, tòa T2, T3 có 31 tầng; tòa T8 và T9 có 32 tầnriêng tòa nhà T18 có 35 tầng.
Các tòa nhà khu căn hộ có 3 tầng hầm và 2 tầng nổi của Vicom Mega Mall và dân cư sống từ tầng 3 trở lên.
Các căn hộ được thiết kế tiện nghi, sang trọng và phù hợp với phong thủy.

Khu bệnh viện chung cư Times City:

Sức khẻo luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người. Nhằm chăm lo sức khỏe cho dân cư trong khu chung cư Times City, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec được thành lập. Cùng với tổ hợp khu đô thị Times City, Bệnh viện Vinmec được đánh giá là tiện nghi và hiện đại. Cùng đội ngũ y bác sĩ và các chuyên gia y tế hàng đầu trong cả nước, đảm bảo luôn luôn chăm lo sức khỏe cho các cư dân tương lai.

Khu trường học Times City:

Khu trường học Vinschool trong khu chung cư Times City được xây dựng dựa trên hệ thống giáo dục quốc tế tiên tiến từ bậc mầm non cho tới trung học phổ thông.

Khu mua sắm, ăn uống Times City:

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall ở tầng 1,2 các tòa nhà của khu chung cư Times City đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm cũng như ăn uống.

Khu thể thao, vui chơi, giải trí:

Khu thể thao gồm các sân bóng đá, cầu lông… Có bể bơi cho trẻ nhỏ và người lớn. Các phòng tập thể hình, spa…Trong khu chung cư Times City được thiết kế đường và khoảng không gian giữa các tòa nhà trong lành, thoáng mát rất thích hợp cho mọi người đi bộ.

Các khu giải trí rất đầy đủ như: thế giới games, vườn trí tuệ cho trẻ, khu chiếu phim… Đặc biệt là thủy cung Vinpearl Aquarium Times City được xem là thủy cung đầu tiên tại Việt Nam, hấp dẫn cả người già và trẻ em.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park