Bệnh viện Vinmec trong chung cư Times City

Bệnh viện Vinmec trong chung cư Times City, là bệnh viện đa khoa quốc tế hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện Vinmec là bệnh viện hiện đại theo mẫu bệnh viện – khách sạn 5 sao. Đây là bệnh viện nằm trong khu chung cư Times City. Bệnh viện đi vào hoạt động kể từ khi Vingroup bán chung cư Times City. Bệnh viện với đội ngũ chuyên gia nước ngoài và các bác sĩ giàu kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện có trang thiết bị tiên tiến và hiện đại.
Các lương y, bác sĩ ở đây luôn tận tình, chu đáo, quan tâm đến sức khỏe của mỗi bệnh nhân đến khám bệnh. Các y tá được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện đối với bệnh nhân và người nhà.

Bệnh viện Vinmec trong chung cư Times City

Bệnh viện Vinmec trong chung cư Times City

Đặc biệt, tại bệnh viện Vinmec trong chung cư Times City còn có gói khám bệnh VIP Vimec Family. Đây là gói ưu đãi tri ân tới những khách hàng mua chung cư Times City. Để sở hữu gói khám bệnh trên, bạn chỉ cần mua chung cư Times City sẽ nhận được thẻ trị giá 30 triệu đồng dành cho cả gia đình 4 người: 2 người lớn và 2 trẻ nhỏ tại bệnh viện Vinmec trong chung cư Times City.
Thời hạn sử dụng của thẻ ưu đại là 1 năm kể từ ngày phát hành. Lưu ý: thẻ khám bệnh cần được giữ nguyên vẹn, không tẩy xóa và thẻ khám bệnh này không thể đổi được tiền mặt hay dịch vụ khác và có thể chuyển nhượng thẻ.
Vậy hãy mua chung cư Times City của chúng tôi để nhận được ưu đãi bất ngờ này và nhiều chương trình hấp dẫn khác.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park