Trải nghiệm không gian yên tĩnh tai times city

Trải nghiệm không gian yên tĩnh tai times city, Time city là một khu chung cư cao cấp để lại được nhiều ấn tượng tốt đẹp cho mọi người khi đến thăm quan nơi đây.
Chung cư times city mang phong cách hiện đại mà vẫn thân thiện, Các căn hộ cao cấp tại chung cư Times City được thiết kế theo một phong cách hiện đại, Mỗi căn hộ ở đây được thiết kế theo 2 phong cách nội thất là cổ điển và hiện đại. Đảm bảo tính mỹ thuật cao tiện nghi và sự an toàn tối đa cho người sử dụng.

Trải nghiệm không gian yên tĩnh tai times city

Đồng thời với sự kết hợp khéo léo và hài hòa được giao thoa độc đáo giữa phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại, cùng với Châu Á đặc sắc, tất cả các tòa nhà tại Time city hứa hẹn sẽ trở thành một nơi sống lý tưởng của cư dân, và đây cũng là một động lực mới đưa khu vực times city nhanh chóng trở thành một trong những vị trí trọng điểm phát triển của Thủ đô. Các loại căn hộ cho khách hàng có thể lựa chọn tại Vinhomes Times City gồm từ 1-4 phòng ngủ thiết kế rất linh hoạt phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng đa dạng của các hộ gia đình.
Không gian yên tĩnh tại Times City
Các tòa chung cư Times City nằm trong quần thể Times City Park Hill, với tổng quy hoạch hơn 74.000m2 của dự án trong đó có tới 70% diện tích là để dành cho khuôn viên xanh và các tiện ích cộng đồng khác. Các tòa Park Hill Times City được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích trong khu đô thị Vinhomes Times City sẽ mang lại cho cư dân nơi đây một phong cách sống chuẩn Resort trong lòng đô thị. Times City Park Hill được thiết kế Tất cả các căn hộ được đảm bảo đầy đủ ánh sáng và không khí lưu thông một cách tối đa. Times City Park Hill sẽ mang đến cho khách hàng sống ở nơi đây có những trải nghiệm về một không gian yên tĩnh riêng tư và hòa nhập với thiên nhiên, bạn có thể tham khảo qua về cho thuê chung cư times city.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park