Tại sao nhiều gia đình muốn thuê căn hộ tại Times City

Tại sao nhiều gia đình muốn thuê căn hộ tại Times City ?Các gia đình trẻ ngày nay thường thích một cuộc sống văn minh, hiện đại đầy năng động. Hiện nay xu hướng sinh sống ở trong các căn hộ chung cư cao tầng thay vì mua nhà đất đang là mục tiêu

mà các gia đình trẻ lựa chọn ngày càng nhiều. Đối với nhiều gia đình trẻ thì khả năng tài chính còn hạn hẹp cho nên thuê căn hộ Times City để sinh sống là lựa chọn lý tưởng và phù hợp.

Tại sao nhiều gia đình muốn thuê căn hộ tại Times City

Times City có vị trí thuận lợi cho di chuyển

Khu đô thị Times City là một tổ hợp đô thị phức hợp hiện đại trẻ trung và sầm uất tọa lạc tại trục đường 458 Minh Khai,  quận Hai Bà Trưng, tp Hà Nội. Với vị trí này khi thuê căn hộ Times City để ở, cư dân hoàn toàn thuận lợi để di chuyển đến cơ quan hoặc nơi làm việc, trường học và bệnh viện lớn của thành phố nhờ tuyến đường vành đai 2, cầu Vĩnh Tuy. Ngoài ra cư dân có thể đi lại dễ dàng nhờ hệ thống giao thông công cộng bằng xe bus 19, 24, 45 linh hoạt, phù hợp cho mọi đối tượng khi Thuê căn hộ chung cư Times City để ở. bạn sẽ không phải lo bị mất thời gian vì tắc đường, không phải vội vàng đi đón con giờ tan học và không bị đến cơ quan trễ giờ…

Tại sao nhiều gia đình muốn thuê căn hộ tại Times City
Tại sao nhiều gia đình muốn thuê căn hộ tại Times City

Thuê căn hộ chung cư Times City Đây là một môi trường sống tốt nhất cho con bạn

Times City có đầy đủ mọi điều kiện sống tốt nhất để các bé yêu được phát triển toàn diện về mọi mặt. Với hệ thống trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec và Tổng thể không gian vui chơi như quảng trường nhạc nước, tháp đồng hồ và siêu cây chiếu sáng cùng với thủy cung lớn nhất Việt Nam…tất cả đều góp phần tạo ra một môi trường sống khỏe mạnh và hiện đại.

Với 70% là cây xanh và mặt nước không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ chon khu vực thành phố thời đại mới mà còn tạo nên bầu không khí trong lành, tươi mát không gian thoáng đãng. Tuy rất gần với trung tâm thành phố nhưng khi cư dân thuê chung cư Times City để ở thì hầu như không thấy bất kỳ ảnh hưởng của khói bụi và tiếng ồn của phố xá nội đô.

Times City tiện nghi, hiện đại

Đa phần những người trẻ thích thuê và ở chung cư Times City vì nó có rất nhiều các tiện ích liền kề như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi, nhà hàng, quán café, sảnh Lounge…đáp ứng được cho nhu cầu sống văn minh hiện đại của họ.

Trong cuộc đua về căn hộ cao cấp thì chung cư Times City vẫn là dự án tiên phong để khách hàng lựa chọn. Thuê căn hộ ở chung cư Times City để ở tạm thời vẫn được nhiều gia đình lựa chọn trước khi đủ tài chính để mua được căn hộ cho mình.

0961937235

NHẬN THÔNG TIN TÀI LIÊU

Bảng giá chính sách từ chủ đàu tư

logo vinhomes ocean park
Can hộ chung cư Vinhomes Ocean Park